Hội thi đồ dùng đồ chơi năm học 2018 - 2019

Những khúc gỗ, cây tre, hủ nhựa, dây thừng ...là những vật vô tri vô giác. Nhưng những vật liệu này qua bàn tay của các Nghệ nhân trường MN Hoa Phượng nó đã trở thành những đồ dùng đồ chơi đẹp, có ý nghĩa thiết thực. Đồ dùng đồ chơi này sẽ phục vụ công tác dạy, học, vui chơi của cô trò trường MN Hoa Phượng. Để tạo ra những sản phẩm đẹp, ý nghĩa thế này, các nghệ nhân đã phải bỏ ra biết bao công lao, vắt óc suy nghĩ biết bao ngày để có được nó.Và cuối cùng cũng lập được thành tích chào mừng ngày ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/2018. Cám ơn tất cả các nghệ nhân của trường MN Hoa Phượng đã tâm huyết, nhiệt tình, chịu khó, cần cù để có được kết quả trong hội thi này. 

Các nghệ nhân đó không ai khác, chính là những thầy cô trường MN Hoa Phượng. Các thầy cô đã đoàn kết, giúp đỡ nhau để hoàn thành nhiệm vụ và mang lại những sản phẩm đẹp, ý nghĩa thiết thực để phục vụ trẻ.

Và kết quả đạt được: 03 bộ đồ dùng đạt giải A và 01 bộ đồ dùng đạt giải C. Tên của các nghệ nhân cũng được ghi nhận vào Giấy khen.